VINAPARTS THAM GIA SỰ KIỆN HOST MILAN 2017 TẠI Ý.

Một tin vui với các khách hàng trong lĩnh vực Ho Re Ca (Horeca là một thuật ngữ kinh doanh dùng để chỉ những người chuyên về hoạt động cung cấp trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống cho ngành nhà hàng, khách sạn và các dịch vụ ăn uống liên quan. Thuật ngữ này  một từ viết tắt âm tiết của các từ Hotel, Restaurant và Catering).

Đại diện công ty Vinaparts sẽ tham dự sự kiện Host MILAN 2017 để tìm hiểu các thiết bị, dịch vụ sản phẩm ăn uống, bán lẻ, kênh phân phối hàng…Các thánh Ho Re Ca gởi gắm nhu cầu tìm hiểu thì inbox ngay cho đại diện công ty Vinaparts qua email: info@vinaparts.com.vn để hỗ trợ quý vị tận tình.

Host triển lãm lần thứ 40 đã khẳng định là trong những triển lãm uy tín dẫn đầu trong Ho.Re.Ca, dịch vụ ăn uống, bán lẻ, kênh phân phối hàng loạt và các ngành công nghiệp khách sạn.
Đây là điểm đến ưa thích của các nhà cung cấp hàng đầu về việc giới thiệu về những đổi mới về công nghệ trong các thiết bị thực phẩm, các sản phẩm thực phẩm (nguyên liệu, bán thành phẩm), thế giới cà phê cũng như về các định dạng, thiết kế và lối sống. Đây cũng là một thị trường độc đáo để làm kinh doanh quốc tế chất lượng với các chuyên gia đã được lựa chọn cẩn thận và có sức mua cao cấp.
 
Host là trung tâm của thế giới Ho.Re.Ca, một sự tham gia đầy đủ của tất cả các chuyên gia làm việc trong ngành khách sạn, và một điểm đến ưu tiên để tìm hiểu về những đổi mới từ các công ty và để hiểu xu hướng thị trường mới nhất.

Từ ngày 20 đến ngày 24 tháng 10 năm 2017, tại Milan Ý  một lần nữa trở thành “thủ đô hiếu khách chuyên nghiệp” các lĩnh vực sản xuất và dịch vụ chung của ngành Ho Re Ca, tận dụng tối đa các đặc điểm riêng của mỗi ngành và từng công ty để bảo đảm rằng khách hàng có trãi nghiệm công nghệ, kinh nghiệm và chất lượng của sản phẩm và chuyên gia hàng đầu từ mọi nơi trên thế giới.

 

 

 

Facebook Comments