Máy đánh bột chuyên dụng Hobart HL200 Legacy

HOT HOT!!! THANH LÝ GIÁ RẺ

MÁY ĐÁNH BỘT CHUYÊN NGHIỆP HOBART HL200 LEGECY 

Máy đánh bột chuyên dụng Hobart HL200 Legacy. Đáp ứng đầy đủ yêu cầu lặp lại hàng ngày cho những bếp bánh chuyên nghiệp vì.

Với thiết kế bát đánh đặc biệt máy trộn Legacy là cuộc cách mạng hóa đánh bột tạo bánh. Làm đơn giản hơn nhiều việc làm bánh chuyên nghiệp. Bởi không cần phải cài đặt hoặc thay đổi bát hay thêm hoặc tháo thiết bị ra khỏi máy.

HL200 Legacy giữ lại tất cả các tính năng mà đã làm nên tên tuổi của máy đánh bột chuyên nghiệp. Trãi qua nhiều năm nghiên cứu phân tích và thử nghiệm trong điều kiện khắc nghiệt để đảm bảo độ bền cũng như hiệu quả với công nghệ dịch chuyển dao khuấy khi quay (shift-on-fly) và thay đổi tốc độ theo mong muốn. Cho phép khuếch tán nhanh thành phần của bột trộn với kết cấu đầu quay trên countertop. Tay cầm nâng tiện lợi cho phép người vận hành dễ dàng nhanh thay đổi nâng hạ bát.

Toàn bộ di sản của Hobart đã đưa vào HL200 Legacy với kết cấu nhỏ gọn dễ vệ sinh bát rất thuận tiện dễ tháo mở, với công nghệ lập trình tối ưu về tốc độ sẽ là một lựa chọn tối ưu cho những bếp bánh chuyên nghiệp.

MÁY TẠI KHO CÔNG TY VINAPARTS

Hãy liên hệ với chúng tôi để xem và thử sản phẩm với giá thanh lý cực tốt. Hotline:0938.734.910,

Facebook Comments