Bạn có ý tưởng mở một cửa hàng làm kem tuyết!

Việc lựa chọn mua máy kem tuyết phục vụ cho nhu cầu tại quán với ngân sách hợp lý là điều đáng quan tâm. Thị trường rất nhiều máy móc thiết bị có nhiều lựa chọn từ mức giá đến chức năng.

Để tạo ra một sản phẩm thức uống đặc thù cho quán và thu hút giới trẻ thật sự không dễ dàng,bên cạnh địa thế, không gian, cạnh những ưu đãi về giá….thì sản phẩm kem tuyết hay siro đá bào là một sự đa dạng cho menu tự chọn của quán.

SẢN PHẨM KEM TUYẾT CẦU VÒNG – VINAPARTS HƯỚNG DẪN KHÁCH HÀNG

Với thế mạnh vượt trội nhờ công suất làm lạnh nhanh tiết kiệm điện, kích thước nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng trang trí và sắp đặt phù hợp giúp tiết kiệm chi phí cho hệ thống của bạn.

VINAPARTS CUNG CẤP MÁY LÀM KEM TUYẾT CHO SỰ KIỆN OISHI – VIVO SITY QUẬN 7

Ngoài ra máy làm kem tuyết giúp bạn tạo ra các ly đá bào hấp dẫn mang hương vị trái cây tươi mát và đầy màu sắc. Bạn cũng có thể tự do tạo hương vị riêng của chính bạn bằng cách pha trộn những vị trái cây khác nhau, cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới như các sản phẩm đặt trưng của thương hiệu Circle K là FROSTER dâu tây, phúc bồn tử xanh, đào, táo xanh, chanh dây, việt quất…hay sản phẩm của thương hiệu SEVEN ELEVEN là Slurpee

 

Công ty VINAPARTS với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dòng sản phẩm máy làm kem tuyết giá rẻ giúp quý khách hàng lựa chọn máy tốt nhất, hỗ trợ tư vấn hướng dẫn cách làm kem tuyết,kem galeto…giúp quý khách phát triển đa dạng sản phẩm cho menu quán của bạn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để xem và thử sản phẩm theo ý của bạn. Hotline:0938.734.910,

Mail: info@vinaparts.com.vn để được tư vấn.

Facebook Comments