TẠI SAO PHẢI DÙNG MÁY LÀM MÁT NƯỚC HOA QUẢ

Nước hoa quả cần giữ được hàm lượng sơ, đường và mùi vị của từng loại hoa quả. Sử dụng đá viên làm mát nước hoa quả không là giải tốt để đảm bảo độ nguyên chất của sản phẩm, vì quá trình làm mát nước với đá sẽ làm mất đi hương vị và mùi nguyên chất của sản phẩm.

MÁY 18L x 3 HỘC (Click để xem chi tiết)

PHÙ HỢP CHO CÁC KHÔNG GIAN NÀO. Máy làm mát hoa quả phù hợp cho nhà hàng buffet các quán bar nhà hàng đồ nướng. Thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu hình dàng nhỏ gọn sang trọng và đẹp mắt rất tuyệt vời cho các không gian nhỏ hẹp và trang trí tiền cảnh cho quầy ăn. Máy với lớp vỏ inox 304 và khung thép không gỉ rất dễ vệ sinh lau trùi và không bám bụi bẩn.

MÁY 4 HỘC (Click để xem chi tiết)

SỬ DỤNG RA SAO? Máy làm mát nước hoa quả sử dụng ga lạnh R134a, điện 220V công suất 380 ~ 400 W khay chứa dự giữ nhiệt tốt chính vì vậy máy làm lạnh nhanh và giữ cho nước mát trong thời gian dài không sợ hư hỏng.

LÀM MÁT ĐƯỢC BAO NHIÊU LOẠI? Tùy vào yêu cầu của khách hàng và mô hình kinh doanh khác nhau có thể sử dụng máy 1 hộc, 2 hộc và 3 hộc, 4 hộc. Làm mát cho 1 đến 4 loại nước hoa quả khác nhau trên cùng một máy rất tiện lợi.

KHÓ VẬN HÀNH KHÔNG? Máy với bảng điều khiển đơn giản chuẩn Châu Âu với hệ thống điều khiển trung tâm. người sử dụng chỉ cần cài đặt một vài thao tác đơn giản chọn chỉ số nhiệt độ lạnh và khởi động là máy có thể tự động làm lạnh mà không cần bất cứ sự can thiệp kỹ thuật nào khác. Tự động đạt độ lạnh và tự ngắt cánh tản nhiệt hai bên máy giúp máy giảm nhiệt nhanh chóng khi hoạt động liên tục.

GIÁ RA SAO? Giá của từng loại máy phụ thuộc vào công suất làm lạnh cũng như thể tích bình chứa của từng máy. Khi lựa chọn sản phẩm, quý khách nên cân nhắc chọn lựa thiết bị nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản như công suất, bao nhiêu loại sản phẩm và diện tích sử dụng sao cho hiệu quả lớn nhất.

Tư vấn kỹ thuật miễn phí tất cả các dòng máy làm mát nướ hoa quả, siro đá tuyết, siro đá bào, máy làm Slush Call
☎️ 0938 734 910
🌎 Email: info@vinaparts.com.vn
🏠 391 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM

Facebook Comments