Thiết Bị Lọc Dầu

LỌC DẦU CÔNG NGHIỆP KLEENTEK

Thiết bị lọc dòng dầu công nghiệp bằng công nghệ tĩnh điện từ Nhật Bản là công nghệ tiên tiến được đánh giá cao, bằng phương pháp dùng điện cao áp 10.000 Volt DC để lọc các tạp chất ion trong dầu thủy lực và bôi trơn của KleenTek đến từ Nhật Bản được tập đoàn công nghiệp nặng Kawasaki trading phân phối trong khu vực Đông Nam Á. 

THIẾT BỊ LỌC DẦU CÔNG NGHIỆP TĨNH ĐIỆN ELECTROSTATIC OIL CLEANER (EOC) – KLEENTEK

Hãng Kleentek được thành lập 1961 bởi ngài Mr. Torao Tobisu chỉ duy nhất nghiên cứu và phát triển các máy lọc dầu tại Nhật Bản gần 60 năm qua, phương pháp lọc dầu tĩnh điện là phát minh được đánh giá cao tại Nhật Bản tạo nên sự khác biệt so với các máy lọc dầu ly tâm hiện tại vì các lý do sau:

Máy lọc dầu tĩnh điện EOC có thể loại bỏ tất cả các hạt không hòa tan trong dầu, dù các hạt này là kim loại, phi kim loại, hữu cơ, hoặc vật liệu vô cơ và loại bỏ các sản phẩm oxy hóa trong dầu, thủ phạm chính gây ra sự cố của hệ thống thủy lực. Ngoài ra nó là thiết bị duy nhất có khả năng loại bỏ các sản phẩm oxy hóa dầu mà rất khó để các bộ lọc thông thường khác để loại bỏ được nó.


EOC sử dụng các nguyên tắc mà các chất gây ô nhiễm nổi trong dầu bị điện tích và bị mắc kẹt bằng điện cực. Các hạt bụi trôi nổi trong dầu có thể được phân loại thành điện thành ba loại, nghĩa là những chất có tính tích cực hoặc tiêu cực hoặc trung tính. Các điện cực tích điện dương hoặc điện tích âm bị thu hút bởi các điện cực của điện trở ngược (sự di chuyển điện di) và các điện cực trung tính được thu hút vào điện trường mạnh do bộ lọc bố trí kiểu nếp nhăn (khi có sự di chuyển điện môi).

Bộ tách nước nếu dầu bị nhiễm nước

EOC còn có chức năng làm sạch dầu, đồng thời sử dụng hai cơ chế này. Do đó người sử dụng máy kiểu này có thể nhận được những lợi ích tuyệt vời bao gồm:

Giảm thời gian ngừng máy

Giảm chi phí thay mới dầu
Giảm chi phí bảo trì
Chất lượng sản phẩm được cải thiện
Tuổi thọ của dầu
Tuổi thọ của vòng kín và vòng o
Tiết kiệm chi phí năng lượng
Loại bỏ lỗi van servo.

Hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0912-218-066

để được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp.

Facebook Comments