VÌ SAO PHẢI ĐẦU TƯ NGAY MÁY LÀM LẠNH NƯỚC TRÁI CÂY/ MÁY LÀM SLUSH

VÌ SAO PHẢI ĐẦU TƯ NGAY MÁY LÀM LẠNH NƯỚC TRÁI CÂY/ MÁY LÀM SLUSH

Xu hướng mới Năm 2019 các loại nước đang ”HOT’’ cho các chuỗi nướng BBQ HÀN QUỐC kể đến 6 loại sau: Trà Chanh Xả Tắc, Trà Chanh Quế, Nước  ép Dưa Hấu, Nước ÉP Sơ ri, Nước ép Thanh Long, Nước ép Cù Lao ăn kèm đồ nướng thì thật tuyệt vời!!! Tham khảo các loại nước này tại BBQ House Lê Trọng Tấn, Q.Tân Phú, HCM.

Nâng cấp thêm món mới cho quán vừa thêm sang trọng, đầy đủ máy móc phục vụ những vị khách khó tính nhất, vừa đem lại doanh thu cực tốt (rất lời), thêm nhiều lựa chọn giải khát cho khách hàng. 

Nước trái cây luôn được giữ tươi mát và bảo đảm hương vị thơm ngon không đổi do có hệ thống khuấy đảo liên tục, rất tiện dụng chỉ cần kéo ra ly & bỏ thêm đá là dùng ngay.

Kinh nghiệm từ các chuỗi nước ngoài đã và đang áp dụng từ xưa nay, các loại nước luôn hot như: Nước Cam, Nước Chanh Dây, Nước Mát, Nước hoa quả tươi, Nước Milo, Nước lipton Chanh, Bí đao hạt chia, sữa đậu nành, Trà sữa..Doanh thu kèm theo từ nước giải khát sẽ mang lại lợi nhuân cực tốt.

Những nơi đông khách như khu du lịch, khu vui chơi thiếu nhi, trường học, bến xe hay các khu vực công cộng là những nơi lý tưởng cho việc đầu tư cho các dòng máy làm mát nước hoa quả này

Các công ty cung cấp nguyên liệu & công ty sản xuất hoặc các công ty tổ chức sự kiện thì máy làm lạnh hoa quả là một trong những công cụ thể hiện các điểm nhấn cho công ty mình cũng như mức độ chuyên nghiệp khi làm demo hây test sản phẩm chào thực khách nhanh tiềm năng!!

 

VÀ CUỐI CÙNG..QUAN TRỌNG HƠN LÀ LIÊN HỆ  NGAY 0938.734.910 (có zalo)

CÔNG TY VINAPARTS 10 NĂM KINH NGHIỆM MÁY THỰC PHẨM – CHÚNG TÔI  CHUYÊN NHẬP KHẨU CHÍNH THỨC CÁC LOẠI MÁY LÀM LẠNH NƯỚC TRÁI CÂY, LÀM MÁT NƯỚC ÉP, MÁY FORSTER, MÁY SLUSH – GIÁ TỐT NHẤT SÀI GÒN.

Hotline: 0938.734.910, Mail: info@vinaparts.com.vn

Facebook Comments